Đánh giá Azdigi: Hosting Azdigi có tốt không?

Bạn đang tìm kiếm bài đánh giá Azdigi?

Bạn đang muốn biết Hosting Azdigi có tốt không?

… Hay chỉ đơn giản là bạn đang muốn xây dựng một blog/website để thực hiện hóa công việc kinh doanh online tại Việt Nam với lưu lượng truy cập Việt Nam?

Thì việc lựa chọn Hosting Azdigi là phù hợp cho bạn! Cái tên Azdigi đang tăng mức độ thiện cảm với độ phủ sóng mạnh mẽ trong thời gian vừa qua với khách hàng Việt Nam.

Trong bài viết này Thái sẽ đánh giá về Hosting Azdigi để giúp bạn có cái nhìn tổng quan và cũng như là để xem liệu Hosting Azdigi có tốt không?

Đánh giá Azdigi một cách chi tiết

Ở phần này Thái sẽ đánh giá chi tiết về Hosting bên Azdigi để bạn nắm được thông tin về dịch vụ Hosting của Azdigi trước khi ra quyết định mua Hosting bên Azdigi.

Ok! và bây giờ Thái và bạn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về công ty AZDIGI nhé!

Giới thiệu về Hosting AZDIGI

AZDIGI là nhà cung cấp dịch vụ Hosting, VPS… thành lập từ năm 2016 trụ sở tại 768 Nguyễn Thị Định, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP Hồ Chí Minh.

Đây là công ty của Thạch Phạm, admin của blog http://thachpham.com chuyên về WordPress rất nổi tiếng ở Việt Nam.

Các mảng kinh doanh chính của AZDIGI bao gồm: Shared Host, VPS, Server, tên miền, thiết kế website… AZDIGI có cụm máy chủ đặt tại Việt Nam nên cho tốc độ truy cập rất nhanh, không lo đứt cáp.

Tất cả các gói hosting tại đây từ giá rẻ đến cao cấp đều được trang bị LiteSpeed Web Server giúp tăng tốc độ load và mức chịu tải, đây là công nghệ máy chủ tốt nhất hiện nay.

Hosting tại Azdigi được hỗ trợ đầy đủ mọi công nghệ như:

 • Backup hằng ngày và lưu trữ file backup trong 7 ngày.
 • Hỗ trợ tăng tốc độ và bảo mật miễn phí.
 • Cài đặt ssl miễn phí.
 • Quét mã độc và ngăn ngừa mã độc bằng Immunify360.
 • Tích hợp Memcached trên các gói AZ PRO Hosting, Business Hosting, Reseller Hosting.
 • Hỗ trợ cài WordPress chỉ với 1 click chuột.
 • Azdigi sử dụng Cpanel làm trình quản lý cho tất cả dịch vụ hosting của mình, Cpanel là trình quản lý hosting số 1 thế giới hiện này được hầu hết các nhà cung cấp danh tiếng sử dụng.

Ưu điểm của Cpanel là nhanh, bảo mật, đầy đủ công nghệ, công đồng hỗ trợ đông đảo.

Hosting Azdigi - Trong bài đánh giá Azdigi: Hosting Azdigi có tốt không?

Hosting Azdigi có tốt không?

Ở phần trên là phần  giới thiệu về Hosting Azdigi.

Tại phần này Thái sẽ đánh giá Azdigi một cách chi tiết để bạn có cái nhìn sâu hơn và chi tiết hơn trong dịch vụ Hosting của Azdigi.

Để biết được Hosting Azdigi có tốt không? thì Thái và bạn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết về ưu và nhược điểm của Hosting Azdigi nhé!

Đánh giá Azdigi: Hosting Azdigi có tốt không?
Ảnh minh họa cho bài viết Đánh giá Azdigi: Hosting Azdigi có tốt không?

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về ưu điểm của Hosting Azdigi.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ HOSTING AZDIGI

Điểm qua 1 số giới thiệu chính về AZDIGI ở trên, đâu là lý do mà Thái khuyên bạn nên lựa chọn AZDIGI để đăng ký dịch vụ hosting hoặc VPS?

Dưới đây là những lý do Thái khuyên bạn nên sử dụng AZDIGI:

#1. Về chất lượng dịch vụ

Để biết Hosting Azdigi có tốt không? thì bạn hãy tìm hiểu về chất lượng của Azdigi.

Vậy giờ Thái và bạn cùng nhau đi tìm hiểu về chất lượng của Azdigi nhé!

Đến với Azdigi bạn sẽ nhận được sự cam kết về chất lượng vượt trội. Chi tiết đó là:

 • Azdigi trang bị ổ cứng SSD với vi xử lý Intel Xeon E5. Nhờ vậy hiệu suất mang tới cực ấn tượng.
 • Giao diện, trang quản trị của Azdigi rất chuyên nghiệp. Nếu so sánh với các đơn vị như HawkHost, StableHost thì không hề kém cạnh.
 • Azdigi cam kết chính sách bảo mật tối đa.
 • Không giới hạn băng thông.
 • Tự động Backup mỗi ngày.
 • Azdigi luôn không ngừng cập nhật các công nghệ mới nhất.

Thông thường sẽ tùy vào từng gói dịch vụ Hosting, VPS Azdigi mà chất lượng sẽ có những khác biệt. Tuy nhiên nhìn chung tại đây về chất lượng luôn hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn sự an tâm. Dù là gói dịch vụ máy chủ thấp nhất do Azdigi cung cấp cũng sẽ cam kết cho phép bạn xây dựng Website hoàn chỉnh và vận hành tốt.

#2. Giá thành ổn định, phù hợp và hấp dẫn

Khi bạn chọn mua Hosting, VPS,… của Azdigi bạn sẽ thấy bảng giá khá hấp dẫn.

Cụ thể hơn là, trong bảng giá dịch vụ cung cấp Hosting, VPS,… của Azdigi được chia thành nhiều phân khúc. Từ gói dịch vụ giá rẻ đến gói dịch vụ cao cấp. Vì thế khi bạn là khách hàng có thể tùy chọn gói dịch vụ phù hợp nhu cầu, túi tiền của mình.

Đặc biệt nhà cung cấp Azdigi còn cho bạn cơ hội trải nghiệm dịch vụ thanh toán hấp dẫn. Đó là tiến hành thanh toán với 3 gói gia hạn: Gói 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm, 3 năm. Đây là điều bạn không thể tìm thấy ở các đơn vị khác về cung cấp Hosting, VPS nước ngoài hay trong nước.

Ngoài ra, trong một số trường hợp khi bạn tìm đến Azdigi đúng thời điểm khuyến mãi sẽ được giảm giá.

#3. Tính ổn định (Uptime)

Yếu tố về tính ổn định cũng là một trong những yếu tố để biết Hosting Azdigi có tốt không?

Uptime dịch vụ tại Azdigi được cam kết rõ ràng với khách hàng. Theo đó mọi gói dịch vụ do Azdigi cung cấp sẽ luôn được đảm bảo đạt Uptime tối thiểu 99.9%. Nghĩa là trong suốt thời gian bạn tin dùng dịch vụ với gói đã thanh toán sẽ được Azdigi cam kết tính ổn định cao.

#4. Hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn hỏi Thái rằng về việc hỗ trợ khách hàng bên Hosting Azdigi phục vụ có tốt không? thì câu trả lời là CÓ.

Bên Azdigi hỗ trợ khách hàng rất tốt bởi:

Thái đã đặt hết các câu hỏi, thắc mắc của mình trước khi đăng ký. Đây chính là dịch vụ hỗ trợ 24/7/365 mà AZDIGI họ luôn quảng cáo. Bạn có thể nhận được những lời tư vấn rất nhanh chóng qua chatbox, gửi email tới support AZDIGI hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ kỹ thuật: 028 730 24768.

Điểm này thì Thái đánh giá là ăn đứt mấy anh quốc tế rồi vì khoản tiếng Anh mình khá gà. Thái cũng hỏi về vấn đề nâng cấp dịch vụ trong trường hợp mình muốn thì AZDIGI phản hồi rằng việc nâng cấp hosting rất dễ dàng và nhanh chóng.

Bởi vậy đây cũng là một trong những yếu tố để đánh giá hosting Azdigi có tốt không?

#5. Các điểm mạnh khác
 • Đăng ký mua hosting rất dễ dàng, AZDIGI hỗ trợ thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, ví MOMO. Đây là điểm Thái khá thích và Thái đã lựa chọn ngay chuyển khoản ngân hàng bởi việc thanh toán đơn giản tiện lợi.
 • Tốc độ truy cập tại Việt Nam rất nhanh do server đặt tại Việt Nam.
 •  cPanel mới nhất. Trong cPanel cũng có công cụ Softaculous giúp bạn cài hơn 400 mã nguồn mở PHP khác nhau chỉ với một cú click.
 • Bảo mật với CloudLinux, tránh nguy cơ tấn công local attack. Có nghĩa là website của bạn sẽ không bị ảnh hưởng khi website khác trên hệ thống bị tấn công hay dùng vượt quá tài nguyên.
 • Miễn phí SSL từ Let’s Encrypt: website của bạn hoàn toàn được mã hóa dữ liệu giúp bảo mật và thân thiện hơn với máy tìm kiếm mà không mất phí chứng chỉ SSL.
 •  LiteSpeed Webserver tăng tốc website lên đến 500% so với Apache. Việc của bạn chỉ là cài đặt plugin LiteSpeed Cache và hưởng thụ thành quả thôi.
 • Ngay sau khi thanh toán (và AZDIGI đã duyệt thanh toán) thì dịch vụ của bạn sẽ tự nâng lên gói cao hơn mà không downtime một giây nào.
 •  AZDIGI có chế độ hoàn tiền trong 10 ngày bên cạnh áp dụng chế độ dùng thử cho gói SSD Shared Host trong 7 ngày. AZDIGI sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền thanh toán (không bao gồm chi phí chuyển khoản) trong vòng 10 ngày kể từ ngày kích hoạt dịch vụ nếu bạn cảm thấy không hài lòng. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm thử nghiệm dịch vụ trong 10 ngày nhằm kiểm chứng dịch vụ.

Xét về giá cả tương ứng với chất lượng hosting thì Thái đánh giá AZDIGI là ok nhất trong số các nhà cung cấp hosting tại Việt Nam.

Nếu bạn đã có ý định mua hosting để xây dựng blog, website, hãy đầu tư mua các gói có giá thành cao hơn chút để được yên tâm nhất.

Truy cập vào Azdigi

NHƯỢC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ HOSTING AZDIGI

 • Điểm nhắm của các vụ tấn công DDOS: Vì sự phát triển thần tốc và chiếm được thị hiếu của đông đảo khách hàng tại Việt Nam, chính vì thế Azdigi là một trong những đơn vị thường xuyên bị đối thủ tấn công DDOS (Tấn công từ chối dịch vụ), tuy nhiên tại Azdigi cũng rất kịp thời cải tiến phần mềm, upgrade phần cứng và bổ sung những công nghệ chống DDOS tối tân khác để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ hơn.
 • Khuyến mãi: Có thể trong số những nhà cung cấp Hosting, VPS,… tại Việt Nam thì Azdigi có ít khuyến mãi. [Tuy nhiên, gần đây đã được cải thiện – có nhiều ưu đãi hơn trước].
 • Giá thành: Giá cao hơn một xíu so với hosting nước ngoài.

Các dịch vụ Azdigi cung cấp

Azdigi luôn không ngừng cải tiến, hoàn thiện để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Theo đó cho thấy công ty đang không chỉ cam kết về chất lượng mà còn hướng tới sự đa dạng hóa dịch vụ.

Và chỉ cần tìm đến Azdigi bạn có thể chọn lựa nhiều dịch vụ khác nhau. Bắt nguồn từ Hosting, VPS rồi tới tên miền, email doanh nghiệp hay tổng đài ảo.

Tóm tắt đánh giá Azdigi và lời khuyên 

Azdigi nằm trong Top các nhà cung cấp hosting tại Việt Nam hiện nay, theo đánh giá của Thái thì họ xứng đáng ở Top 1. Nếu bạn đang muốn tìm đến một nhà cung cấp hosting tốt nhất và gắn bó lâu dài thì Thái khuyên bạn nên chọn hosting bên Azdigi.

Bởi các yếu tố sau đây:

 • Tính ổn định: Kể từ thời điểm Thái sử dụng hosting bên Azdigi thì chưa gặp phải sự cố nào.
 • Tốc độ: Khá là mượt.
 • Hỗ trợ: Bên Azdigi hỗ trợ khách hàng rất tốt.
 • Giá thành: Giá cao hơn một xíu so với hosting nước ngoài (tuy nhiên nếu bạn mua hosting tại Việt Nam thì tốc độ truy cập rất nhanh, không lo đứt cáp).
 • Khuyến mãi: Gần đây thì Thái thấy bên Azdigi cũng có rất nhiều đợt khuyến mãi – ưu đãi, giảm giá, và thậm chí tặng thêm tháng sử dụng bạn có thể xem thông tin khuyến mãi tại đây.

Dưới đây là bảng tóm tắt đánh giá Azdigi.

Bảng tóm tắt đánh giá Azdigi

Đánh giá Azdigi: Hosting Azdigi có tốt không? - Tóm tắt đánh giá Azdigi và lời khuyên
Đánh giá Azdigi: Hosting Azdigi có tốt không? – Bảng tóm tắt đánh giá Azdigi

Có nên mua Hosting AZDIGI?

Thái viết bài này không phải là quảng cáo cho AZDIGI, blog Thái Đến Rồi chấm Com chưa đủ tuổi để AZDIGI nhờ quảng cáo.

AZDIGI là một dịch vụ non trẻ, nhưng người sáng lập nó, Thạch Phạm lại là ‘ông cụ non’ trong giới Web Master, một người có chuyên môn và tâm huyết đối với lĩnh vực Hosting, VPS và WordPress.

Quá trình trải nghiệm dịch vụ của AZDIGI mang lại cho Thái nhiều ấn tượng tốt và an tâm để dùng lâu dài, vì chắc chắn nó sẽ tốt và càng tốt hơn nữa.

LỜI KẾT

Trên đây là bài viết đánh giá Azdigi một cách chi tiết. 

Sau khi bạn đọc xong bài viết Đánh giá Azdigi: Hosting Azdigi có tốt không? này, thì chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi Hosting Azdigi có tốt không? Có nên mua hosting tại Azdigi?

Bạn có kinh nghiệm gì về Hosting Azdigi, hoặc nếu như bạn đã sử dụng Hosting Azdigi thì bạn thấy sao, bạn có thấy Hosting Azdigi có tốt không? Thái rất muốn có sự tham gia góp ý từ bạn, hãy để lại câu hỏi hoặc góp ý bất cứ điều gì ở bên dưới mục bình luận.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Azdigi

1) Mua hosting WordPress giá rẻ, uy tín ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting nhưng AZDIGI luôn được đánh giá cao bởi giá thành rẻ, bảo mật cao, hỗ trợ nhanh chóng.

2) Chi phí mua tên miền và hosting là bao nhiêu?

Chi phí mua tên miền và hosting phụ thuộc vào gói hosting và tên miền bạn chọn mua.

3) Mua tên miền VN ở đâu?

Ngoài cung cấp giải pháp web hosting thì tại Azdigi cũng có cung cấp tên miền quốc tế và Việt Nam như đuôi .vn, .com, .net, .info, .com.vn,…

4) Tôi cần mua gói hosting nào để sử dụng cho website mới?

Đánh giá Azdigi: Hosting Azdigi có tốt không? - Tôi cần mua gói hosting nào để sử dụng cho website mới?

Tại Azdigi có gói PRO HOSTING với giá chỉ từ 29.000 VNĐ/tháng dành cho website nhỏ hoặc người mới bắt đầu.

5) Dung lượng hosting bao nhiêu là đủ?

Cũng tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nhưng bạn đừng quá lo lắng Azdigi có rất nhiều gói hosting với đầy đủ dung lượng khác nhau cho bạn lựa chọn.

6) Hosting Azdigi có tốt không?

Nếu bạn đã đọc hết bài viết Đánh giá Azdigi: Hosting Azdigi có tốt không? này thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời. Đối với Thái thì Hosting của Azdigi rất tốt bạn có thể mua để trải nghiệm.

7) Azdigi có chính sách hoàn tiền không?

Hosting tại Azdigi có chính sách hoàn tiền trong 10 ngày, chỉ cần liên hệ ticket là sẽ được hoàn 100% tiền.

8) Nên mua hosting với thời hạn bao lâu?

Nếu bạn xác định làm lâu dài hãy chọn cho mình thời hạn tối thiểu 1 năm.

5/5 - (2 bình chọn)

6 bình luận về “Đánh giá Azdigi: Hosting Azdigi có tốt không?”

Viết một bình luận