Khuyến mãi AZDIGI – Mã giảm giá AZDIGI đến 35% [tháng 08/2020]

Azdigi là 1 công ty cung cấp dịch vụ Share hosting và VPS hàng đầu tại Việt Nam. Đây là bài viết cập nhật thông tin khuyến mãi Azdigi, coupon, mã giảm giá Azdigi, vps mới nhất, giúp bạn có thể mua được dịch vụ tại Azdigi với giá rẻ và tiết kiệm nhất.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy ghé thăm blog Thái Đến Rồi Chấm Com để cập nhật thông tin khuyến mãi Azdigi mới nhất nhé!

Vì sao bạn nên sử dụng Hosting, Vps Azdigi?

– Chất lượng dịch vụ tốt: Ban đầu Thái cũng chưa tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại Azdigi. Được bạn bè ngỏ ý và khuyên dùng, sau một thời gian trải nghiệm, Thái cảm thấy rất hài lòng về chất lượng tại Azdigi. Hiện tại blog Thái Đến Rồi Chấm Com của Thái vẫn đang chạy trên hosting của Azdigi.

Azdigi luôn cập nhật và phát triển những công nghệ hiện đại nhất cho tốc độ vượt trội và tối ưu toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Bạn sẽ thấy những phản hồi, đánh giá của khách hàng, người dùng đang sử dụng dịch vụ tại Azdigi qua các công cụ tìm kiếm, những blog nổi tiếng, hay những group, diễn về wordpress. Hầu như ai cũng có lời khen tích cực dành cho Azdigi.

– Giá cả ổn định: Đây là lý do thứ 2 mà Thái khá hài lòng tại Azdigi.

Hơn thế nữa, Azdigi luôn có những chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt cho khách hàng.

Một điều nữa Thái muốn nói, khi mua dịch vụ hosting tại Azdigi bạn chỉ cần thanh toán thời gian tối thiểu 3 tháng là có thể sử dụng dịch vụ, với những nhà cung cấp khác bạn phải mất khoản chi phí để thanh toán cho thời hạn 1 năm.

 Đội ngũ Support nhiệt tình: Vấn đề này cũng không kém phần quan trọng, nhân viên hỗ trợ tại Azdigi chuyên nghiệp, thân thiện.

Sẵn sàng phục vụ, giúp đỡ bạn 24/7/365, nghỉ lễ lộc gì cũng bỏ qua, khi bạn cần họ luôn sẵn sàng. Bởi vậy, khi mới bắt đầu với website, wordpress thì nhiều người còn chưa biết cấu hình, setup, tối ưu và vấn đề bảo mật, họ luôn mong muốn tìm được một nhà cung cấp sẽ phản hồi những thắc mắc trong mọi hoàn cảnh. Azdigi sẽ làm tốt vấn đề này cho bạn.

– Máy chủ tại Việt Nam: Bạn cũng biết rồi đó, Việt Nam là quốc gia hay xảy ra tình trạng đứt Cáp do “cá mập”. Có lúc 1 tháng đứt tận 2 lần, mỗi lần kéo dài đến 1 tháng.

Như vậy lượt truy cập và tốc độ truy cập blog/website của bạn sẽ giảm đáng kể. Nhưng với Azdigi, máy chủ dịch vụ được đặt tại Việt Nam nên nỗi lo “cá mập” sẽ không là vấn đề gì, website/blog của bạn sẽ luôn ở trạng thái an toàn và ổn định.

==> Đó là những lý do mà Thái chọn Azdigi. 

Bạn có nhu cầu và hài lòng về Azdigi thì dưới đây là khuyến mãi, mã giảm giá Azdigi giúp bạn mua được HOSTING, VPS với giá rẻ nhất, chất lượng nhất từ AZDIGI.

Mã giảm giá Azdigi

Thời gian khuyến mãi

Từ ngày 10/08/2020 đến ngày 24/08/2020, bạn đăng ký mới các dịch vụ bên dưới và sử dụng mã giảm giá azdigi tương ứng với chương trình khuyến mãi như sau:

Ưu đãi đặc biệt bao gồm

Giảm giá 35% cho các dịch vụ Hosting

  • AZ Pro Hosting (áp dụng từ gói AZ PRO 2)
  • Turbo Cloud Hosting
  • Business Hosting
  • Turbo Business Hosting
Nhận mã giảm giáGiảm giá 35% cho các dịch vụ Hosting

Giảm giá 30% cho các dịch vụ VPS/Server

  • Pro VPS
  • Cloud Server
  • KVM VPS
Nhận mã giảm giáGiảm giá 30% cho các dịch vụ VPS/Server

Lưu ý về đợt khuyến mãi Azdigi này

  • Các mã giảm giá khác sẽ không được áp dụng cộng dồn vào các sản phẩm đang được giảm giá trực tiếp.
  • Mã giảm giá chỉ áp dụng lần đầu tiên khi đăng ký mới dịch vụ, không áp dụng khi gia hạn hoặc nâng cấp dịch vụ.

Lời kết

Trên đây là tất cả những gì về khuyến mãi Azdigi trong tháng 8 năm 2020. Đến đây thì bạn cũng đã nhận được mã giảm giá Azdigi.

Bạn có đang sử dụng dịch vụ tại Azdigi? Bạn cảm thấy thế nào, độ hài lòng ra sao? Hãy để lại bình luận bên dưới để nói lên nhận xét của bạn về Azdigi nhé! 

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận