Những công cụ mạnh mẽ để xây dựng blog và phát triển doanh nghiệp trực tuyến

Thái đề xuất các công cụ mà chính Thái đã sử dụng để xây dựng blog và phát triển doanh nghiệp trực tuyến của mình. Không quảng cáo, tất cả chỉ là những công cụ cần thiết để giúp bạn thành công trên internet!

Thái Đến Rồi chấm Com

Công cụ được khuyên dùng nhiều nhất

Hosting Azdigi

Azdigi – Dịch vụ hosting số #1 tại Việt Nam

AZDIGI là dịch vụ hosting để lưu trữ Blog/Website. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời với tinh thần & sự lãnh đạo của một Blogger nổi tiếng tại Việt Nam. Thái tin dùng dịch vụ và lưu trữ tất cả các blog ở đây. AZDIGI luôn cung cấp một ưu đãi độc quyền cho độc giả của Thái Đến Rồi.

Công cụ Blogging & SEO

Công cụ nghiên cứu từ khóa Kwfinder

KWFinder là công cụ giúp bạn nghiên cứu từ khoá, phân tích đối thủ và tìm ra ý tưởng bài viết. Một công cụ All in One dành cho các Blogger sử dụng để phát hiện insight người dùng và tối ưu nội dung chuẩn SEO

Công cụ phát triển kênh Youtube

Tubebuddy

TubeBuddy là một công cụ không thể thiếu nếu như bạn muốn kiếm tiền với Youtube, hoặc đơn giản bạn muốn phát triển kênh Youtube cho doanh nghiệp của mình.

TubeBuddy được phát triển bởi một nhóm các nhà sáng tạo được chứng nhận bởi YouTube. Họ biết những điều cần thiết để xây dựng và điều hành một kênh thành công trên YouTube.